Phong Cong Tac Chinh Tri - Dai Hoc Kinh Te TP.HCM | Tin tức | Hoạt động thể thao & rèn luyện thể chất | Chương trình Chạy vì trái tim năm 2017
Chương trình Chạy vì trái tim năm 2017
05.10.2017 08:03

Thông báo số 17/TB-CTCT ngày 03 tháng 10 năm 2017 của Trưởng phòng Công tác chính trị UEH.

THÔNG BÁO

Về việc tham gia Chương trình “Chạy vì trái tim” năm 2017 

Sau 4 năm tổ chức, chương trình “Chạy vì trái tim” đã mang đến sự hồi sinh diệu kỳ cho 438 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. Với mong muốn tiếp tục viết tiếp những điều kỳ diệu cho các em, Gamuda Land và Quỹ nhịp tim Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình Chạy vì trái tim 2017, với thông điệp “Nối nhịp tim, Vươn mầm sống”. Để hưởng ứng chương trình, Phòng Công tác chính trị thân mời sinh viên UEH tham gia, cụ thể như sau:

1. Sinh viên đăng ký tham dự qua đường link sau: https://goo.gl/forms/TlrDnP4eLzcuBFWy2 điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Thời gian đăng ký: từ ngày 03/10/2017 đến hết ngày 25/10/2017.

2. Thời gian diễn ra chương trình: 06 giờ 00 sáng Chủ Nhật, ngày 12/11/2017 tại khu đô thị mới Celadon City, số 88 đường N1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Lưu ý: Sinh viên tham gia mặc đồng phục thể dục của trường.

3. Quyền lợi của sinh viên khi tham gia chương trình: 

- Tham gia sân chơi rèn luyện thể thao;

- Được ghi nhận điểm rèn luyện theo quy định;

- Được nhận giấy chứng nhận tham gia chương trình;

- Vòng tay thời trang dành cho người tham dự;

- Có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các Ngôi Sao hạng A nổi tiếng;

- Có cơ hội nhận được quà tặng từ các đơn vị Nhà Tài trợ (Pepsi, Bình nước Tupperware, đồ thời trang từ Fila, Sketcher, ...);

- Tham gia bốc thăm may mắn sau chương trình.

“Chạy vì Trái tim” là một chương trình thật sự có ý nghĩa, nhằm hỗ trợ trẻ em nghèo bị bệnh tim để các em có cơ hội tiếp tục đến trường, hòa nhập với cộng đồng và biến ước mơ của các em thành sự thật, Nhà trường đề nghị sinh viên hưởng ứng và đăng ký tham gia.

Trân trọng.

Nơi nhận:

- Toàn thể sinh viên ĐHCQ;

- Website CTCT, Đoàn TN - Hội SV;

- Lưu: CTCT.

TRƯỞNG PHÒNG

(đã ký)

Nguyễn Thiện Duy
CTCT

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Lên đầu trang